เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลัง ลิเวอร์พูล ยืนยันไม่ประหลาดใจที่สาวกที่ 'หงส์แดง' สามัคคีกันส่งเสียงโห่ใส่ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ อดีตฟูลแบ็คที่กลับมาเยือนรังเก่าในฐานะนักเตะของ เรอัล มาดริด เพราะพวกเขารู้สึกว่าถูกหลอกลวง
อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ เด็กปั้นของ ลิเวอร์พูล ถูกแฟนบอล หงส์แดง ส่งเสียงโห่ตั้งแต่ก่อนเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาช่วงที่เขาออกมาวอร์มอัพ และหลังจากเขาถูกเปลี่ยนตัวลงเล่นช่วงท้ายเกม แฟนบอลเจ้าบ้านส่งเสียงโห่กันหนักขึ้นก่อนที่ เรอัล มาดริด จะปราชัย 1-0 จากการเสียประตูให้ลูกโขกของ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ ดาวเตะทีมชาติ อาร์เจนติน่า ในนาทีที่ 61
ต่อกรณีของกองหลังอิงลิช คาร์ราเกอร์ ในฐานะคอมเมนเตเตอร์ระบุว่าเป็นเรื่องเข้าใจได้ที่แฟน ลิเวอร์พูล พากันส่งเสียงโห่ใส่อดีตนักเตะยอดขวัญใจเนื่องจากพวกเขารู้สึกว่าถูกโกงหรือหลอกลวง
"กองเชียร์ตัดสินใจต้อนรับเขาแบบนั้นซึ่งเป็นสิ่งที่ผมคาดเอาไว้เพราะ เทรนต์ อยู่ที่นี่ 20 ปี" คาร์ราเกอร์ เอ่ยถึงสตาร์วัย 27 ปีของ ราขันชุดขาว
"แฟนบอลไม่ต้องการให้เขาย้ายไปเล่นให้ เรอัล มาดริด แบบฟรีๆ โอเค มันเป็นเรื่องของอาชีพก็จริง แต่เขาเคยบอกนับตั้งแต่ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ว่า ลิเวอร์พูล คือทีมเดียวของเขา และเขาต้องการเป็นกัปตัน เขาต้องการเป็นตำนานที่นี่"
"คุณไม่ควรย้ายหลังจากคุณเพิ่งได้แชมป์ลีก และคุณมีโอกาสได้โทรฟี่มากขึ้นกับสโมสรของคุณ"
"จากนั้นคุณย้ายไปเล่นให้ทีมที่ชนะคุณสองหนในนัดชิงถ้วย แชมเปี้ยนส์ ลีก และพวกเขาเป็นสโมสรที่น่าจะต่อกรกับคุณในการคว้าแชมป์ปีนี้อีก ดังนั้นผมจึงเข้าใจปฏิกริยาของแฟนบอลดี พวกเขารู้สึกเหมือนถูก เทรนต์ คดโกง"