liverpool in thailand  
>

Home
News Update
Leagues Table
Our Social
Facebook
Twitter
Instagram


Liverpool In Thailand

จับตาหงส์อาจช้อปหนักกว่าเดิมหลังกลุ่มทุนซื้อหุ้น 30%


จับตาหงส์อาจช้อปหนักกว่าเดิมหลังกลุ่มทุนซื้อหุ้น 30%

ลิเวอร์พูล อาจมีศักยภาพในตลาดซื้อขายเพิ่มขึ้นอีก หลังมีรายงานว่ากลุ่มทุนซึ่งมี เจฟฟ์ เบซอส ผู้ก่อตั้ง อเมซอน ร่วมอยู่ด้วย บรรลุข้อตกลงเข้าซื้อหุ้น 30% ของสโมสร ขณะที่มีการเชื่อมโยงกับนักเตะระดับท็อปหลายรายไม่ว่าจะเป็น แบรดลีย์ บาร์โกล่า, ไมเคิ่ล โอลิเซ่, อดัม วอร์ตัน และตัวแทน เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ในระยะยาวอย่าง เอซรี คอนซ่า

เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ลิเวอร์พูล ทำลายสถิติค่าตัวนักเตะอังกฤษถึงสองครั้ง เริ่มจากการคว้า ฟลอเรียน เวียตซ์ ด้วยค่าตัว 116 ล้านปอนด์ ก่อนตามด้วย อเล็กซานเดอร์ อิซัค ในราคา 125 ล้านปอนด์

สำหรับตลาดรอบนี้ เป้าหมายอันดับหนึ่งของ ลิเวอร์พูล คือ บาร์โกล่า ปีกของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง โดยมีรายงานว่าสโมสรตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับนักเตะได้แล้ว และกำลังเจรจาโดยตรงกับ เปแอสเช

ลิเวอร์พูล พร้อมจ่ายประมาณ 120 ล้านปอนด์ แต่ทีมแชมป์ฝรั่งเศสต้องการสูงถึง 145 ล้านปอนด์ ซึ่งการเข้ามาของกลุ่มทุนใหม่อาจทำให้ ลิเวอร์พูล มีความแข็งแกร่งด้านการเงินมากขึ้นในการเจรจาดีลระดับนี้

ตามรายงานระบุว่า เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป เจ้าของเสียงข้างมากของ ลิเวอร์พูล ขายหุ้น 30% ด้วยมูลค่า 1.65 พันล้านปอนด์ ซึ่งตีมูลค่ารวมของสโมสรไว้สูงถึง 5.5 พันล้านปอนด์

กลุ่มทุนดังกล่าวนำโดย อมิต บาเทีย อดีตผู้ถือหุ้นของ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส และยังมี เบโซส รวมถึง เอดูอาร์โด ซาเวริน ผู้ร่วมก่อตั้ง เฟซบุ้ค อยู่ในกลุ่มด้วย

นอกจาก บาร์โกล่า ซึ่งยังคงเป็นเป้าหมายหลักแล้ว ลิเวอร์พูล ยังถูกเชื่อมโยงกับนักเตะอีกหลายราย โดยเฉพาะการเสริมแนวรับ

หนึ่งในนั้นคือ นิโก้ ชล็อตเทอร์เบ็ค เซ็นเตอร์แบ็กของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซึ่ง ลิเวอร์พูล เคยพิจารณาคว้าตัวก่อนที่นักเตะจะได้รับบาดเจ็บเอ็นข้อเท้าจากฟุตบอลโลก

ลิเวอร์พูล มองกองหลังทีมชาติเยอรมนีเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับการสืบทอดตำแหน่งของ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ในระยะยาว และอาจกลับไปเดินหน้าดีลมูลค่าประมาณ 60 ล้านยูโรในช่วงซัมเมอร์ปี 2027

ส่วนทางเลือกที่สามารถเข้ามาช่วยทีมได้ทันทีคือ เอซรี คอนซ่า ของ แอสตัน วิลล่า ซึ่งมีค่าตัวประมาณ 60 ล้านปอนด์ โดยความสามารถในการเล่นได้ทั้งเซ็นเตอร์แบ็กและแบ็กขวาถือว่าตรงกับความต้องการของทีม อันโดนี่ อิราโอล่า อย่างไรก็ตาม อาร์เซน่อล ก็ให้ความสนใจนักเตะเช่นกัน

ในแดนกลาง ลิเวอร์พูล อาจกลับไปหา อดัม วอร์ตัน มิดฟิลด์ของ คริสตัล พาเลซ ซึ่งถูกประเมินค่าตัวราว 70 ล้านปอนด์ และกำลังได้รับความสนใจจาก เชลซี ด้วย

ขณะเดียวกันยังมีรายงานว่ากลุ่มผู้ถือหุ้นใหม่ต้องการผลักดัน ลิเวอร์พูล ให้กลายเป็น "สโมสรหมายเลข 1 ของโลก" และเคยมีชื่อของ ไมเคิ่ล โอลิเซ่ กับ วินิซิอุส จูเนียร์ เป็นเป้าหมายระดับซูเปอร์สตาร์

อย่างไรก็ตาม หลัง วินิซิอุส ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เรอัล มาดริด ไปแล้ว โอลิเซ่ จึงถูกมองว่าเป็นตัวเลือกที่มีความเป็นไปได้มากกว่า แม้การดึงตัวแนวรุกของ บาเยิร์น มิวนิค จะต้องใช้เงินมหาศาลก็ตาม

สำหรับตอนนี้ สายตายังคงจับจ้องไปที่ดีลของ บาร์โกล่า เป็นอันดับแรก โดย ลิเวอร์พูล ต้องหาข้อสรุปกับ เปแอสเช ให้ได้ หลังทั้งสองฝ่ายยังมีช่องว่างเรื่องค่าตัวอยู่ประมาณ 25 ล้านปอนด์

ข่าวจาก เวอร์ชั่นไทยโดย นายน้อยแห่งแอนฟิลด์ : www.liverpool.in.th
ข่าวประจำวันที่ : 15 สิงหาคม 2569



IT Trend Cloud System

20 ข่าวที่อัพเดทล่าสุด
 'โรมาโน่' ยัน 'ริโอ' แตะต้องไม่ได้แม้หงส์พร้อมซื้อปีกเพิ่มคู่  
15 สิงหาคม 
 ปืนฉกหอกดาวรุ่งหงส์หลังเจ้าตัวปัดสัญญาใหม่  
15 สิงหาคม 
 ผีเปิดศึกปืนล่า 'ควอนซาห์'-ติดต่อเอเยนต์แล้วหลังปืนอึ้งค่าตัว  
15 สิงหาคม 
 จับตาหงส์อาจช้อปหนักกว่าเดิมหลังกลุ่มทุนซื้อหุ้น 30%  
15 สิงหาคม 
 'นูนเญซ' จ่อซบแทร็บซอนสปอร์ผนึกกำลัง 'ซาลาห์' อีกครั้ง  
15 สิงหาคม 
 'โรมาโน่' เผยเองปืนขยับล่า 'ควอนซาห์' เสริมเกมรับ  
15 สิงหาคม 
 ไก่มั่นใจคว้า 'กัคโป'-รอแค่ดีลหงส์จบ 'บาร์โกล่า' เปิดทางขาย  
15 สิงหาคม 
 หงส์เคาะค่าตัว 'บาร์โกล่า' แพงกว่า 120 ล้านปอนด์ก็ไม่ซื้อ  
15 สิงหาคม 
 สกายฟันธงลิเวอร์พูลจบแค่ที่ 3 พรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่  
15 สิงหาคม 
 FSG ตกลงขายหุ้น 30% หงส์ให้กลุ่มทุนกว่า 72,000 ล้านบาท  
15 สิงหาคม 
 110 ลย.ยังไม่พอ! หงส์โดน PSG ปัดรอบ 2 ซื้อ 'บาร์โกล่า'  
15 สิงหาคม 
 'โรมาโน่' เผยสเปอร์สเดินหน้าล่า 'กัคโป-ซาวินโญ่'  
14 สิงหาคม 
 หงส์สน 'กุสโต้' แบ็กเชลซี 75 ล้านปอนด์-แต่ต้องแย่งแมนฯ ซิตี้  
14 สิงหาคม 
 'คาร์รา' ห่วงกลางหงส์คุณภาพรายบุคคลดีแต่ยังพาไปไม่ถึงแชมป์  
14 สิงหาคม 
 ผีสบช่องทาบ 'เอ็มบาย' หลังดีลหงส์ชะงักเพราะราคาแรงไป  
14 สิงหาคม 
 JB หนุนหงส์ปล่อย 'โม'-ชี้ต่อให้ไม่ได้ 'บาร์โคล่า' ก็ยังแข็งแกร่ง  
14 สิงหาคม 
 JB ชี้ 'โซโบซไล' มีแววเป็นกัปตันหงส์แต่ยังเร็วเกินเทียบ 'สตีวี่'  
14 สิงหาคม 
 อย่ายึดติดกับยุค JK! 'บาร์นส์' หนุน AI สร้างหงส์ในแบบตัวเอง  
14 สิงหาคม 
 VvD เผยสายจาก 'เจอร์ราร์ด' สำคัญต่อการตัดสินใจเลือกหงส์  
14 สิงหาคม 
 ได่อิสระโชว์ของเต็มที่! 'ว็อดเดิล' เชียร์ 'บาร์โคล่า' เลือกหงส์  
14 สิงหาคม 
 'แอชลีย์ ยัง' ทำนายอันดับผีแขมป์-หงส์แค่จบแค่ไปยูโรป้าลีก  
14 สิงหาคม 
 ฺ๋JB ชี้ 'เวียตซ์' ทำได้เหมือน 'บรูโน่' หากหงส์วางตัวเป็นแกนหลัก  
14 สิงหาคม 
 จบนะ! พ่อ 'แม็คก้า' ยันชัดลูกชายไม่คิดลาหงส์ซัมเมอร์นี้  
14 สิงหาคม 
 'อเราโฮ' เผย 'ซัวเรซ-นูนเญซ' จุดประกายก่อนย้ายซบหงส์  
13 สิงหาคม 
 เปิด 9 เรื่องน่ารู้ 'อเราโฮ' หลังย้ายร่วมทัพหงส์  
13 สิงหาคม 
 'คูมาส' มุ่งมั่นคว้าทุกโอกาส-หวังสร้างความประทับใจให้ AI  
13 สิงหาคม 
 3 กัปตันหงส์รวมตัว! ภาพยนต์เปิดใจถึงเกียรติแห่งปลอกแขน  
13 สิงหาคม 
 'เวียตซ์' ชอบแนวทาง 'อิราโอลา'-เริ่มเข้าขารู้ใจกับ 'อิซัค'  
13 สิงหาคม 
 VD เสียดาย 'เอ็นดุคเว่' ต้องย้ายยืมตัว-ชี้มีอนาคตสดใส  
13 สิงหาคม 
 แฟนหงส์เรียกร้องความชัดเจนหลัง 'เบซอส' จ่อซื้อหุ้นหงส์ 30%  
13 สิงหาคม 
 Copyright reserved 1999-2026 | Liverpool In Thailand | contact : [email protected] https://mb66.black/ https://jun88site.com/ mb66 https://fly88.gives/ https://fly8889.com/ SUNWIN livescorethai thscore.co.com keo nha cai Tin soi keo hello88 m88 v9bet 999bet sun win kqbd OPEN88
Private Cloud iptv