สตีฟ นิโคล อดีตแบ็กขวา ลิเวอร์พูล ยอมรับว่า 'หงส์แดง' เป็นรอง เรอัล มาดริด ทีมแกร่งจากสเปน ในการพบกันถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ ลีก เฟส ที่สนาม แอนฟิลด์ คืนวันอังคารที่ 4 พฤศจิกายนนี้ โดยเชื่อว่า ทีมเยือนน่าจะบุกมาเฉือนชนะ 2-1
นิโคล ที่ปัจจุบันเป็นนักวิเคราะห์เกมให้ความเห็นผ่าน อีเอสพีเอ็น ว่า "ผมไม่คิดว่า มันมีคำถามอะไร แน่นอน เรอัล มาดริด เป็นต่ออยู่แล้วไม่ว่าจะเล่นที่ แอนฟิลด์ หรือไม่ พวกเขาเหนือกว่าเมื่อดูจากแนวทางการเล่นของพวกเขาและ ลิเวอร์พูล ในเวลานี้"
"ผมมองดูที่ฟอร์มการเล่น พวกเขาจะต้องเจอกับ เรอัล มาดริด ด้วยนักเตะชั้นยอดที่พวกเขามีโดยเฉพาะ คิลิยัน เอ็มบัปเป้ สำหรับผม นี่คือเรื่องของฟอร์มการเล่น"
"ผมเชื่อว่า เรอัล มาดริด จะชนะ 2-1 คุณสามารถพูดได้แค่ถึงสิ่งที่อยู่ตรงหน้าคุณเท่านั้น และสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ลิเวอร์พูล ตอนนี้อย่าง เรอัล มาดริด คือทีมที่ดีกว่าพวกเขามาก" นิโคล ทิ้งท้าย